Số 849 la mã
Số 849 trong số La Mã được viết là DCCCXLIX.
849 = DCCCXLIX
849 trong số la mã là gì?
Tiếp theo, chúng tôi thay thế từng số bằng biểu tượng chữ số La Mã tương ứng. Vì vậy, chúng tôi nhận được D + C + C + C + (L - X) + (X - I).
Cuối cùng, chúng tôi kết hợp tất cả các ký hiệu lại với nhau để có được câu trả lời cuối cùng: DCCCXLIX.
Con số | Ngắt | Số La Mã |
---|---|---|
800 | 500+100+100+100 | DCCC |
40 | 50-10 | XL |
9 | 10-1 | IX |
500+100+100+100+50-10+10-1 | DCCCXLIX |
Do đó, 849 trong số La Mã là DCCCXLIX.