Số 704 la mã
Số 704 trong số La Mã được viết là DCCIV.
704 = DCCIV
704 trong số la mã là gì?
Để chuyển số 704 thành chữ số La Mã, trước tiên chúng ta cần viết nó ở dạng khai triển. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chia nhỏ 704 thành các phần cấu thành của nó, trong trường hợp này sẽ là 500 + 100 + 100 + 5 - 1.
Tiếp theo, chúng tôi thay thế từng số bằng biểu tượng chữ số La Mã tương ứng. Vì vậy, chúng tôi nhận được D + C + C + (V - I).
Cuối cùng, chúng tôi kết hợp tất cả các ký hiệu lại với nhau để có được câu trả lời cuối cùng: DCCIV.
Con sốNgắtSố La Mã
700500+100+100DCC
45-1IV
500+100+100+5-1DCCIV
Do đó, 704 trong số La Mã là DCCIV.
Các số liên quan đến 704 trong số La Mã
SốSố La Mã
690DCXC
691DCXCI